Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, chính hãng, giá rẻ tại Tây Hồ

Thay IC nguồn iPhone ở đâu chuyên nghiệp ở Hà Nội? Bạn muốn tìm địa mất tầm thể sửa iPhone mất nguồn lấy ngay? Giá thay IC nguồn iPhone khoảng bao nhiêu? có rất nhiều câu hỏi về vấn đề nguồn của iPhone. Các bạn có thể gọi trực tiếp để được hỗ trợ và giải đáp tất cả phân vân về gói dịch vụ sửa iPhone mất nguồn & thay IC nguồn iPhone lấy liền và chuẩn xác nhất.

Tại sao dẫn đến thay IC Nguồn iPhone

Có khá nhiều lý bởi khiến quý khách hàng phải sửa IC Nguồn cho iPhone như:

 • Thiết bị bị rơi vỡ hoặc rơi vỡ mạnh làm hư IC Nguồn.
 • Quý khách hàng vô tình làm rơi máy xuống nước hoặc bị dính nước khi đi mưa nhưng không được làm khô kịp thời.
 • Các bạn có thể phải thay IC Nguồn iPhone do sau time dài dùng gần như tất cả các phụ kiện xuống cấp, hoạt động kém hiệu quả.
 • Lỗi từ nhà cung cấp, tuy nhiên năng lực này xảy ra không nhiều.
 • Trước đó các bạn đã từng sửa IC Nguồn nhưng chọn nhầm phải cơ sở khắc phục lỗi điện thoại iPhone yếu kém, không chuyên nghiệp.

Để việc thay IC Nguồn iPhone đạt hiệu quả cao, quý vị có nhu cầu xác định chính xác mức độ hư hại mà dế yêu đang gặp phải để đưa ra biện pháp xử lý hợp lý.

Quý vị có thể tìm hiểu dich vụ https://suadienthoaioppo.com/sua-chua/thay-man-hinh-oppo-neo-7.html của chúng tôi. Giải pháp thay cảm ứng Oppo Neo 7 hay màn hình Neo 7s rẻ nhất cùng hiệu năng tuyệt nhất, giá tuyệt vời, tiếng tăm tuyệt vời tại Hà Nội & HCM

Tại sao quý khách nên đến cửa hàng chúng tôi muốn sửa IC nguồn iPhone?

Cửa hàng chúng tôi được biết đến là một cửa hàng sửa lỗi tiếng tăm, hiệu năng nhất tại Hà Nội & TPHCM. Với hơn 1 năm kinh nghiệm trong nghề khắc phục, sửa chữa lỗi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất. 95% các bạn sau khi dùng đều hài lòng với chúng tôi bởi bởi:

 • Nhóm nhân viên nhiệt tình, nhiệt tình, chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa, sửa lỗi
 • Thời gian kỹ thuật viên thay thế, sửa chữa, thay IC nguồn iPhone vô cùng lấy ngay thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể đợi và lấy ngay.
 • Chất lượng giải pháp cam đoan good bởi chúng tôi sử dụng 100% nguồn phụ tùng chính hãng muốn sửa chữa, thay thế cho khách hàng.
 • Trung tâm thiết bị chuyên dụng, có thể xử lý, khắc phục lỗi được bất kể lỗi ở smartphone di động.
 • Chế độ nhận bảo hành đối cùng gói dịch vụ thay IC nguồn là 03 tháng.
 • cam đoan giá thấp nhất khi bạn đến trung tâm muốn sửa chữa, khắc phục lỗi.

Ngoài giải pháp thay IC nguồn iPhone này ra. Các bạn có thể xem thêm gói dịch vụ fix lỗi, thay thế khác tại cửa hàng chúng tôi như: thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3, 3 Pro của chúng tôi. 100% các bạn sẽ ưng ý với giải pháp mà chúng tôi đem tới cho các bạn. Rành mạch mời chi tiết theo link sau: https://suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-redmi-note-3.html

 

Quy trình thay IC Nguồn iPhone ở trung tâm chúng tôi

Bước 1: Khách hàng khi có yêu cầu thay IC Nguồn đến với cửa hàng chúng tôi sẽ được kĩ thuật viên tương trợ đón tiếp, ghi chép mong muốn về iPhone và nhận thiết bị chuyển đến thợ sửa chữa kĩ thuật.

Bước 2: Thợ sửa chữa kĩ thuật thực hiện vệ sinh thiết bị, rà soát xem máy có cần thay IC Nguồn iPhone không, mắc lỗi gì nữa,… kết luận rồi thông tin kết quả đến thợ sửa chữa hỗ trợ.

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật giúp truyền đạt lại kết quả, cung cấp thông tin liên quan đến gói dịch vụ, sau khi quý khách lựa chọn thì lập phiếu sửa chữa.

Bước 4: Kĩ thuật viên kĩ thuật thực hiện sửa lỗi sau khi IC Nguồn cùng tất cả kinh kiện cần sử dụng đã được quý khách hàng xác nhận là chính hãng, nguyên hộp.

Bước 5: Quý khách hàng tiến hành đánh giá lại sau khi thay IC Nguồn iPhone xong. khách hàng có thể mong muốn kỹ thuật viên tiếp tục sửa nếu có điểm chưa ưng ý.

Bước 6: Quý khách hàng trả phí dịch vụ thay IC Nguồn iPhone nhận được, nhận phiếu BH cùng tất cả chương trình khuyến mại.

Với quy trình làm việc khoa học, chúng tôi mong muốn rút ngắn thời gian đợi đợi của khách hàng nhiều hơn nữa, nâng cao chất lượng gói dịch vụ một giải pháp thấp nhất.

Các bạn tìm giải pháp thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 chất lượng, giá xịn, nhanh chóng và BH? Hãy chi tiết giải pháp https://suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5.html của chúng tôi để có thể đón nhận được những giải pháp fix lỗi và chăm sóc sau khắc phục lỗi hàng đầu. Vui lòng tiếp đón!

Khuyến mại khi thay IC Nguồn máy iPhone tại trung tâm chúng tôi

 • Nơi chờ lấy máy mát mẻ, wifi miễn phí, quý khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình thay IC Nguồn iPhone thông qua camera của cửa hàng.
 • Không mất tiền vệ sinh, cài đặt phần mềm, TEST thiết bị khi các bạn đến với trung tâm chúng tôi mà không cần dùng bất kì giải pháp nào.
 • Tặng gift card khắc phục lỗi trị giá 50.000 VNĐ.
 • Tặng miếng dán chống xước màn hình.
 • BH 3 đến 12 tháng khi thay IC Nguồn iPhone ở cửa hàng chúng tôi.
 • Miễn phí hoàn toàn giải pháp nếu quý khách không ưng ý.

Các khó khăn về thay IC Nguồn iPhone hay bất kì giải pháp gì của cửa hàng chúng tôi vui lòng gọi theo hotline để được trợ giúp trực tiếp.

Cửa hàng chúng tôi vui lòng phục vụ quý khách hàng!

Thay IC Nguồn iPhone lấy ngay, chính hãng, giá rẻ tại Tây Hồ
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit