Thao tác sửa chữa Samsung s7 edge bị treo máy thành công

Rất nhiều thế hệ điện thoại khác đã ra đời nhưng Samsung s7 edge  vẫn là một smartphone được xem lại cao. Mặc dù nhiên, trong thời gian dùng, trạng thái Samsung s7 edge  bị treo máy là lỗi cần xử ký mà có vô số người dùng gặp phải. Làm thế nào để thay thế tình trạng này, các bạn hãy chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Vì sao khiến Samsung s7 edge bị đơ thiết bị

Có 1 vài thủ phạm dẫn đến tình trạng dế yêu bị treo tại đây:

– Điện thoại di động Samsung s7 edge  phải chạy quá nhiều ứng dụng, đặc biệt là tất cả ứng dụng nặng trong cùng một lúc.

– Bộ nhớ quá đầy nên RAM không thể xử lý được dẫn tới máy bị treo.

– Quý khách sơ suất cài đặt ứng dụng nào đó không tương thích nên máy bị treo vì xung đột phần mềm.

– Máy bị lỗi phần cứng do bị rơi, va đập mạnh.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm samsung s7 edge để có thêm những thông tin hứu ích

Chỉ cách sửa chữa Samsung s7 edge  bị treo thiết bị

Samsung s7 edge  cũ là dòng máy được thiết kế nguyên khối không thể tháo rời pin. Do vậy trong điều kiện thiết bị bị đơ, chúng ta phải sử dụng phím cứng để xử lý.

Quy trình 1: Khởi động lại dế yêu

– B1: Quy trình đi đầu khách hàng nên làm trong trường hợp này là khởi động lại máy. Vấn đề này hết sức đơn giản, quý khách hàng chỉ việc bấm và giữ nút “power” trong tầm 10s.

– Bước 2: Trong điều kiện phím “power” không sử dụng được thì các bạn hãy bấm giữ đồng thời tổ hợp phím “nguồn + Tăng âm lượng + Home”

– B3: Đợi màn hình cảm ứng thiết bị xuất hiện giao diện sau:

Bây giờ, các bạn hãy bấm chọn vào dòng “Reboot system now” để khởi động lại thiết bị.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 8 lock của chúng tôi tại đây

Các bước tiến hành 2: Tắt ứng dụng chạy nền

Bất kể ứng dụng chạy nền tồn ở quá nhiều cũng gây tác động tới việc Samsung s7 edge  bị treo thiết bị, vì thế, quý khách hãy tắt chúng đi để máy hoạt động nhẹ nhàng. Thao tác làm như sau:

– Bước 1: nhấn vào phím đa nhiệm có biểu tượng hình chữ nhật cạnh nốt “Home”

– B2: khi nhìn thấy mọi ứng dụng đang chạy, khách hàng hãy bấm vào dấu “X” để tắt các ứng dụng không trọng yếu hoặc nhấn vào “Đóng gần như tất cả các” để đóng gần như tất cả các ứng dụng đang chạy trên máy.

Phương pháp 3: Khôi phục lắp đặt gốc

Việc tiến hành khôi phục cài đặt gốc sẽ đưa máy trở về tình trạng như lúc mới xuất xưởng, để sửa chữa Samsung s7 edge  bị treo máy. Do thế trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, các bạn nên sao lưu bất kể nội dung cần thiết sang một bộ nhớ khác và sao lưu mật khẩu của gần như tất cả các ứng dụng thiết yếu để sau khi khôi phục lại thiết bị bạn rất có thể sử dụng. Các bước khôi phục như sau:

– Bước 1: Bấm và giữ đồng thời tổ hợp phím “Home + Tăng âm lượng + nguồn”

– B2: Đợi cho cảm ứng xuất hiện giao diện màu xanh và menu Recovery. bây giờ, quý khách hàng dùng phím tăng/giảm âm lượng để dịch chuyển các tùy chọn. Khách hàng tìm đến mục “Wipe Data/Factory Reset” và dùng nốt “Power” để bấm chọn.

– Bước 3: Di chuyển tùy chọn để tìm đến mục “Yes – Delete all user data” và bấm chọn để chứng thực xóa nội dung.

– B4: Dùng nốt “Power nguồn” để bấm chọn “Reboot System now”

– Bước 5: Đợi khoảng 10s để thiết bị khởi động lại

>>> Để tham khảo chi tiết Điện thoại iPhone vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Trường hợp, quý khách hàng không biết các bước tiến hành thực hiện tất cả cách thức trên hoặc không thấy có hiệu quả trên Samsung s7 edge  bị treo máy, bạn nên mang thiết bị đến tất cả cửa hàng nhận bảo hành, sửa chữa để được trợ giúp, không nên tiếp tục tự sửa chữa ở nhà để tránh gây tác động nghiêm trọng hơn.

Trên đây là những thông tin chỉ cách sửa chữa thiết bị di động̣ Samsung s7 edge  bị treo máy. Hi vọng rằng bài viết đã hỗ trợ ích cho bạn.

Thao tác sửa chữa Samsung s7 edge bị treo máy thành công
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit