Thao tác đổi tên quốc gia Google Play trên Oppo F1s

Đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo F1s là khi chúng ta đang tìm kiếm cài đặt một ứng dụng nào đấy nhưng thật đáng tiếc, ứng dụng đó lại không giúp quốc gia Việt Nam. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt được ứng dụng không tư vấn quốc gia Việt Nam?

Các giải pháp đổi tên quốc gia CH Play trên Oppo F1s

Muốn tải các ứng dụng không trợ giúp ở Việt Nam chúng ta cần đổi tên quốc gia trên kho ứng dụng CH Play, và có rất nhiều cách đổi tên quốc gia của CH Play trên Oppo F1s nhưng Thành Trung sẽ chia sẻ cách đơn giản nhất.

>>> Khách hàng đang đang đang cần gói dịch vụ thay màn hình cho samsung s4 uy tín ở HCM, Thành Trung Mobile chuyên thay màn hình samsung s4 uy tín tiếng tăm.

Bước 1 : Đầu tiên quý khách hãy vào ứng dụng CH Play

B2 : Tiếp đó quý khách hãy gõ tìm ứng dụng “Hostpot shield VPN” và nhấn Cài đặt để thực hiện cài đặt ứng dụng.

B3 : Sau khi đã cài đặt xong các bạn hãy vào ứng dụng và nhấn vào “Tap the button to start connection” để chạy ứng dụng.

>>> Bây giờ ở Thành Trung mang đến gói thay màn hình cho oppo f1s chất lượng, hãy đến cửa hàng để thay màn hình oppo f1s chất lượng

Bước 4 : Quay trở lại màn hình mặt kính chính của Oppo F1s, khách hàng hãy cài Cài đặt – Settings, tiếp đến chọn tìm đến mục Ứng dụng

Bước 5 : Tìm đến trung tâm Google Play – CH Play > Chọn Bộ nhớ > Nhấn XÓA nội dung > Nhấp chọn OK

>>> Nếu quý khách hàng đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về điện thoại Xiaomi Redmi 3 Pro uy tín mời các bạn xem rành mạch : Xiaomi Redmi 3 Pro uy tín

Như vậy bạn đã hoàn thành các bước thực hiện đổi tên quốc gia của CH Play – Google Play trên Oppo F1s một cách đơn giản. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Thao tác đổi tên quốc gia Google Play trên Oppo F1s
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit