Sự thật bên trong lò sản xuất màn hình iPhone của Trung Quốc

Các chiếc màn hình iPhone bị va đập trên khắp thế giới được nhập về bất kỳ nhà máy ở Trung Quốc. tại đây, chúng được tân trang và bán ngược lại bất kỳ nước có nhu cầu lớn như Việt Nam.
Khác cùng tưởng tượng của nhiều người, quá trình tân trang màn hình điện thoại tại Trung Quốc được diễn ra đẳng cấp với sự trợ giúp của nhiều thiết bị tiên tiến.
Màn hình vốn là linh kiện dễ bị hư hỏng do rơi rớt. nhiều bạn vẫn có thói quen đem thiết bị đến tất cả các trung tâm sửa lỗi thay vì đem đi bảo hành. nguyên nhân không phải điện thoại nào cũng là hàng có xuất xứ rõ ràng. Chưa kể giá thành và thời hạn sửa lỗi bên ngoài cũng nhanh và rẻ hơn. Đây là lý bởi xuất hiện nhà máy chuyên tân trang màn hình cảm ứng với quy mô to ở Trung Quốc.

các điện thoại bị bể màn hình trên khắp thế giới được gom về Trung Quốc. tại đây, họ bắt đầu phân loại và tân trang. Sau đó, những màn hình cảm ứng này lại được bán đi khắp nơi, đặc biệt những nước đang mở rộng như Việt Nam.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin linh kiện điện thoại iPhone. Ngày nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng to và nó quyết định ở tại chỗ đến giá trị fix lỗi của tất cả địa chỉ.

Theo anh Hồng Quân – đại diện chuỗi nhận bảo hành và sửa chữa điện thoại di động trên đường Lê Hồng Phong (Hồ Chí Minh), tất cả màn hình cảm ứng iPhone hiện được nhập về từ Trung Quốc. “Tùy giá thành mà giá trị cũng khác nhau. 1 vài sản phẩm cao cấp có giá trị không thua kém hàng ‘zin’ trong khi giá thành tốt hơn nhiều”, anh Quân cho biết.
do nhu cầu to nên những nhà máy tân trang màn hình cảm ứng ở Trung Quốc cũng được đầu tư nhiều máy móc hiện đại, sản xuất theo dây truyền cùng số lượng khổng lồ.
Trên thực tế, những màn hình cảm ứng tân trang vẫn dùng lại phôi nguyên mẫu, công nhân chỉ ép lại mặt kính. những nhà máy này cũng được trang bị máy móc tiên tiến nhất, độ chính xác cao.
►►► Quý vị quan tâm có thể xem thêm ở đây thông tin về phụ kiện điện thoại giá sỉ tphcm. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích về phụ kiện.

máy ép kính công nghiệp màn hình iPhone số lượng lớn ở Trung Quốc màn hình iPhone được sản xuất trên dây truyền với quy mô quy mô rộng , độ hoàn thiện không thua kém hàng có xuất xứ rõ ràng.
Một nhân viên chuyên ép kính màn hình iPhone trên đường 3/2 (TPHCM) cho biết mỗi ngày có đến chục khách đến ép lại mặt kính iPhone do bị va đập. ngày xưa, toàn bộ máy móc, phụ kiện đều được nhập về từ Trung Quốc. Vài năm trở lại đây, người Việt đã tự cung cấp được thiết bị nhưng phụ kiện như mặt kính, keo dán vẫn phải nhập về.

“Nếu ép lại mặt kính, khách có thể ngồi chờ và lấy luôn. Thợ Việt Nam hoàn toàn có thể ép kính cùng độ chính xác đến 90%”, người này cho biết thêm. các điều kiện nặng hơn phải thay mới thì của hàng dùng màn hình cảm ứng nhập về từ Trung Quốc. Giá thành sẽ tuỳ thuộc vào chất lượng nhưng rẻ hơn nhiều so với hàng có xuất xứ rõ ràng.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 4S. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

những mặt kính bị lỗi nặng sẽ được địa chỉ phân loại tiếp. Nếu có thể sửa chữa, rủi ro ít thì tay nghề sẽ tự làm lại và thay cho khách hàng khác. Còn lại, họ sẽ gom và bán cho bất kể dân buôn Trung Quốc. những chiếc màn hình này sẽ được đưa về nhà máy tân trang. Vòng xoay cung cầu cứ thế tiếp diễn.
Trên thực tế, người dùng vẫn hài lòng cùng những màn hình này về giá trị và kinh phí. do vậy, các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ vẫn đông khách và làm ăn xịn.

Sự thật bên trong lò sản xuất màn hình iPhone của Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit