NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA bê tông SIÊU NHẸ

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA bê tông SIÊU NHẸ

1) Trọng lượng nhẹ:

Với hàng triệu bọt khí li ti có trong kết cấu, Gạch be tong bọt siêu nhẹ có trọng lượng rất nhẹ (từ 400 Kg/m3 đến 1.000 Kg/m3), so với Gạch đỏ truyền thống và bê tông thương phẩm thông thường (từ 1800 Kg/m3 đến 2400 Kg/m3. Chất lượng sản phẩm chuẩn và vững bền theo thời gian. Lợi thế về trọng lượng nhẹ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí móng và kết cấu trong các công trình xây dựng thi công xây dựng .

2) Cường độ nén cao:

Tỉ trọng của Gạch bê tông nhẹ bọt siêu nhẹ rất đa dạng: từ 400 Kg/m3 đến 1.000 Kg/m3, với cường độ nén tương ứng là: 2,0 đến 10,5 N/mm2.

3) Khả năng cách âm tốt :

Gạch bê tông việt đức bọt siêu nhẹ có khả năng cách âm tuyệt vời nên được xem là giải pháp tối ưu trong các công trình xã hội công trình xây dựng có yêu cầu cao về cách âm hoặc chống ồn như: bệnh viện, trường học, khách sạn … Đặc biệt, sản phẩm Gạch bê tông tươi bọt siêu nhẹ rất phù hợp trong việc tạo vách ngăn, sàn / mái và tường cách âm trong nhà hát, rạp chiếu phim.

4) Khả năng chống thấm cực tốt :

Gạch bê tông hà nội xuân mai bọt siêu nhẹ có kết cấu bê tông việt đức với hàng triệu bọt khí li ti tạo nên một hệ thống lỗ tổ ong kín với kích thước siêu nhỏ, ngăn sự thẩm thấu của nước. Do đó, Gạch bê tông việt đức bọt siêu nhẹ có đặc tính chống thấm rất cao, thường được chọn trong đổ bể bơi, bể chứa, sàn / mái chống thấm.

5) Khả năng giảm thiểu ảnh hưởng của động đất:

Với trọng lượng nhẹ hơn Gạch đỏ truyền thống và bê tông dự ứng lực thông thường , Gạch bê tông đúc sẵn bọt siêu nhẹ có khả năng kháng lại sức tàn phá của động đất và giảm tối đa tỉ lệ thương vong cho con người và thiệt hại về tài sản.

6) Khả năng cách nhiệt và chống cháy:

So với Gạch đỏ truyền thống và bê tông hà nội thông thường xuyên , Gạch bê tông nhẹ bọt siêu nhẹ có khả năng cách nhiệt và chống cháy rất hiệu quả. Do đó, chọn sản phẩm Gạch bê tông tươi bọt siêu nhẹ sẽ giảm đáng kể chi phí điều hoà nhiệt độ trong các công trình xã hội thi công xây dựng .

7) Dễ thi công :

Với hình khối chữ nhật, Gạch bê tông dự ứng lực bọt siêu nhẹ có thể dễ dàng sản xuất theo các kích thước khác nhau, nếu khách hàng có yêu cầu cụ thể. Trọng lượng nhẹ giúp công tác xây dựng trở nên dễ dàng và tốn ít nhân lực hơn. sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, sản phẩm Gạch bê tông dự ứng lực bọt siêu nhẹ có thể cắt, khoan và tạo hình như gỗ.

8) Chất lượng vững bền theo thời gian:

Gạch bê tông việt tiệp bọt siêu nhẹ vững bền theo thời gian trong mọi điều kiện thời tiết, không bị mối mọt và chống cháy cao.

9) Tiết kiệm chi phí vật liệu xây:

chọn Gạch bê tông bọt siêu nhẹ sẽ giảm hơn 20% chi phí vat lieu xây trong toàn bộ kết cấu công trình thi công so với Gạch đỏ truyền thống. Với hình dáng đồng nhất và kích thước to hơn, Gạch bê tông dự ứng lực bọt siêu nhẹ còn giúp tiết kiệm được vữa xây và sơn hoàn thiện.

10) Thân thiện môi trường:

Gạch bê tông việt ý bọt siêu nhẹ được sản xuất với nguyên liệu là tro bay hoặc bột đá, là các loại chất thải trong các công trình xã hội khai khoáng mà hiện nay cần rất nhiều chi phí để xử lý. Với mục tiêu thay thế Gạch đỏ truyền thống trong lĩnh vực thi công xây dựng , Gạch bê tông thương phẩm bọt siêu nhẹ góp phần giảm thiểu tình trạng mất đất nông nghiệp nhắc riêng và ảnh hưởng hiệu ứng nhà kính nói chung ở Việt Nam.

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA bê tông SIÊU NHẸ
Đánh giá bài viết

Tác giả: thuylam87bn