Mẫu thiết kế nhà chia lô đẹp rộng 4,8x17m

Mẫu thiết kế nhà chia lô đẹp rộng 4,8x17m tại Nha Trang

Công trình kiến trúc nhà đẹp bắt mắt sở hữu thời trang tối giản là thiết kế nhà chia lô có chiều cao 3 tầng 81m2 tại Nha Trang – được vun đắp dành cho gia đình gồm 5 thành viên : cha mẹ và 3 con. với 1 diện tích thả phanh, nhiều, cụ thể căn nhà chia lô đẹp này có mặt tiền rộng 4,8m, sâu 17m và trước mặt là trục đường rộng, phía sau thông thoáng. bởi vậy, gia chủ đã đưa ra nhu cầu cần sở hữu dành cho thiết kế kiến trúc nhà ống này rất cụ thể và rõ ràng trong khoảng thời trang kiến trúc, công năng cho đến những nguyên tố tương trợ cuộc sống khác như : phong cách kiến trúc tối giản tiên tiến, các phòng sinh hoạt phải thông thoáng và với các khoảng ko gian xanh dành cho thị hiếu chăm nom cây cảnh+trồng rau xanh của gia đình ở trong thiết kế nhà chia lô này… Thành ra, mẫu mã loại nhà ống 3 tầng 81m2 tại Nha Trang mà các KTS đã đưa ra – thực sự là một mẫu thiết kế nhà ống đẹp có phương án xuất sắc nhất để phục vụ hiệu quả những đề xuất mà gia chủ đặt gia, cũng như tối ưu các nhân tố cơ bản mà một ngoại hình kiến trúc của mẫu nhà ống đẹp phải có. Và với các hình ảnh cụ thể về bản vẽ phối cảnh kiến trúc+ bề ngoài mặt bằng công năng của ngôi nhà ở trên – Các bạn sẽ thấy sự dị biệt đầy cá tính mà chiếc nhà ống đẹp này sở hữu được qua cách thức tạo hình kiến trúc ngoại thất của công trình. điểm nhấn ở đây chính là căn nhà ống tiên tiến này hoàn toàn không mang những tuyến đường nét kiến trúc căn bản thường thấy – mà lại dị biệt hoàn toàn mang sự độc đáo được nổi bật lên.

Tận dụng lợi thế chiều dài của căn thiết kế nhà chia lô đẹp mắt này, những KTS đã ngoại hình phần đông khu vực ko gian sinh hoạt lùi lại một khoảng 3,5m. Điều Đó chính yếu để đáp ứng 1 khoảng diện tích trống sử dụng làm cho sân trước+ban công+tiểu cảnh cho số đông các tầng của chiếc nhà ống đẹp này. Cộng với cấu trúc sàn lệch tầng kết hợp cùng các khoảng không gian thông tầng và giếng trời bên trong Thiết kế kiến trúc – sẽ giúp cho đầy đủ những ko gian sinh hoạt luôn ở trong trạng thái trong sạch, đa số ánh sáng + ko khí bất chợt lưu thông ổn định trong khoảng phía trước ra đằng sau căn nhà đẹp này.

mau-thiet-ke-nha-chia-lo-dep-rong-48x17m

Mặt bằng không gian mẫu thiết kế nhà chia lô đẹp rộng 4,8x17m

Và cụ thể mặt bằng công năng, phân bổ nội thất nhà đẹp 3 tầng mang những không gian chức năng để phục vụ dành cho sinh hoạt gia đình gồm với 5 thành viên : bố mẹ, một con trai lớn và 2 con nhỏ sinh đôi – được phân bổ tại 3 tầng như sau : Gara để xe, phòng đón tiếp khách, phòng bếp+ăn gia đình, ko gian đa năng, khu vực sinh hoạt chung giải trí thư giãn gia đình, phòng ngủ cha mẹ, phòng ngủ đôi dành cho 2 trẻ nhỏ sinh đôi, phòng ngủ dành cho con trai lớn, phòng gia gia tiên, phòng wc tầng một, 3 phòng tắm+wc riêng tại 3 phòng ngủ, phòng đựng đồ, sân vườn tiểu cảnh trước+sau tầng 1 và ban công+sân thượng, những khoảng thông tầng+giếng trời trong nhà…

Nhìn chung, mang bắt mắt ngoại hình của thiết kế nhà chia lô của căn nhà đẹp 3 tầng rất độc đáo theo thiên hướng tối giản đương đại từ ngoại thất kiến trúc – cho tới nội thất trong nhà. hài hòa cùng sự thông thoáng đến từ hệ thống thông tầng+giếng trời – đã tạo điều kiện cho ngôi nhà trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. trong khi trong khoảng thẩm mĩ kiến trúc, nội thất cho đến công năng công nghệ phân bổ ko gian giàu tính công nghệ, đem lại cho dòng nhà ống đẹp này sự lý tưởng trong mọi mặt. trong khoảng Đó đem đến những môi trường sống trong lành, dễ dàng và đẹp mắt dành cho các thành viên sống trong căn nhà chia lô đẹp này.

Mẫu thiết kế nhà chia lô đẹp rộng 4,8x17m
Đánh giá bài viết

Tác giả: kientaovietgroup
Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc & thi công xây dựng Kiến Tạo Việt - Đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nhà đẹp 2 tầng, nhà đẹp 3 tầng, nhà đẹp 4 tầng, nhà đẹp 5 tầng.... Ứng dụng đa dạng phong cách kiến trúc trên tất cả loại hình nhà đẹp dân dụng như : Biệt thự - khách sạn - nhà ống - nhà lô phố - nhà vườn - nhà chung cư - trụ sở văn phòng ...... Rất mong được hợp tác !