Mẫu nhà đẹp 2 tầng 52 m2 hiện đại giá 550 triệu

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 52 m2 tiên tiến giá 550 triệu

Kiến Tạo Việt thiết kế nhà đẹp hai tầng 52 m2 tiên tiến giá 550 triệu cho anh Nguyễn Phi Nga sinh năm 1980 tại tuyến đường số 10, thị trấn Tam Bình, thị xã Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Anh Nga mua được mảnh đất 9×12 m trên Đó đã mang móng xây xẵn lên anh quyết định dùng luôn móng cũ của ngôi nhà để dùng. Sau lúc anh đo vẽ lại khuân viên khu đất và định vị những đầu cột anh đã gửi mail cho Kiến Tạo Việt để dựa vào  để thiết kế nhà đẹp nhỏ xinh 52 m2 một tầng và tổng diện tích sàn 2 tầng là hơn 100m2 với mức giá thi công dự định khoảng 550 triệu.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 52m2 Phối cảnh – thiết kế nhà đẹp hai tầng 52 m2

Mảnh đất rộng 9x12m hướng Tây Bắc hợp tuổi 1980 của anh Nga. Ngôi nhà được thiết kế dựa trên móng cũ có diện tích 52m2 có bề rộng là 6,6m và chiều dài là 9m. Phần đất phía trước và bên trái để lại khiến cho sân vườn đẹp , từ ngoài Nhìn vào ngôi nhà đẹp nhỏ xinh như 1 ngôi biệt thự mini. Tra phong thủy tuổi 1980 được như sau:
– Năm âm lịch : Canh Thân
– Ngũ hành(bản mệnh): Thạch lực Mộc tức Cây lựu đá
– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ
– Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
– Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Đặt bát trạch vào tâm ngôi nhà đẹp để xác đinh vị trí đặt vệ sinh, đặt bếp và cửa chính như sau:

Tầng 1 ngôi nhà đẹp hai tầng.

Ngôi nhà đẹp được kiểu dáng có 2 cửa ngõ nhà, lối cửa chính đi luôn vào phòng khách có vị trí cửa đặt tại Tây Bắc và nhìn về Tây Bắc đón cung phước đức. Cửa phụ đặt tại chính Tây tọa trong cung thiên y và nhìn về tây bắc đón cung phước đức. Cửa này sẽ là cửa đi thường xuyên của gia đình vì là cửa ngõ để xe máy của 2 vợ chồng chủ nhà. Phòng khách rộng 25m2 nhìn được sang khu cầu thang lên tầng hai. Gầm cầu thang là một tiểu cảnh nhỏ tạo không gian xanh trong nhà đẹp. Phía sau cầu thang là phòng ăn rộng 17m2 mang cửa sổ nhìn ra sau vườn. Vị trí bếp nấu đước đặt tại chính Đông chấn cung Họa Hại và hướng bếp nhìn về Tây Nam đón cung phục vị. Khu vệ sinh được đặt tại chính Nam chấn cung lục xát. không gian của tầng một rất gọn ghẽ, ko mất rộng rãi diện tích giao thông lên rất tích kiệm cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 52m2 1Mặt bằng – thiết kế nhà đẹp hai tầng 52 m2

Tầng 2 ngôi nhà đẹp 2 tầng.

Được xếp đặt hai phòng ngủ rộng 20 và 17m2 dùng chung 1 khu vệ sinh rộng 4,5m2 . phòng ngủ phía trước rộng 20m2 là của vợ chồng chủ nhà, hướng giường ngủ được nhìn về Tây Bắc là cung phải chăng của chủ nhà. xung quanh phòng ngủ phía trước là ban công rộng để trồng cây tạo không gian xanh. ban công này với tác dụng che bớt một phần nắng hướng tây cho ngôi nhà, làm mát cho phòng khách. Phần tầng áp nóc dưới mái dốc được tận dụng khiến cho phòng thờ và kho để đồ vặt vãnh.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 52m2 2ngoại hình nhà đẹp hai tầng 52 m2 – Phối cảnh góc một

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 52m2 3bề ngoài nhà đẹp 2 tầng 52 m2 – Phối cảnh góc 2

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 52m2 4bề ngoài nhà đẹp hai tầng 52 m2 – Phối cảnh góc 3

dự án nhà đẹp hai tầng 52 m2 đương đại này thực sự rất hợp lý về mức đầu cơ kinh phí và qui mô dùng cho các gia đình trẻ mang bác mẹ và 1 tới hai người con. Tổng diện tích sàn cả hai tầng mới sở hữu 107m2 và thêm dòng tầng áp mái nữa thì giá thành hoàn thiện ngôi nhà đẹp cũng chỉ với 550 triệu. 1 ngôi nhà ước mong đẹp mắt, tiên tiến mà giá thành vun đắp ko cao. Các bạn trẻ cần thuê thiết kế nhà đẹp nhỏ xinh mang giá bán rẻ hãy liên hệ với KTV. hân hạnh chào đón.

Nguồn : Kiến Tạo Việt

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 52 m2 hiện đại giá 550 triệu
Đánh giá bài viết

Tác giả: kientaovietgroup
Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc & thi công xây dựng Kiến Tạo Việt - Đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nhà đẹp 2 tầng, nhà đẹp 3 tầng, nhà đẹp 4 tầng, nhà đẹp 5 tầng.... Ứng dụng đa dạng phong cách kiến trúc trên tất cả loại hình nhà đẹp dân dụng như : Biệt thự - khách sạn - nhà ống - nhà lô phố - nhà vườn - nhà chung cư - trụ sở văn phòng ...... Rất mong được hợp tác !