Mẫu bổ sung màu trắng tinh khiết vào thiết kế biệt thự sang trọng

Một dung tích tương tự dùng màu xanh và cam với tỷ lệ đảo ngược. Màu xanh giúp bức tường trầm lại và tạo thành điểm nhấn định hình diện tích.

Tất cả tông màu trắng đều đáng yêu và có chỗ đứng của riêng mình. Nhưng chúng ta đang đề cập về màu trắng sáng, tông màu mà mọi kiến trúc sư thiết kế biệt thự sang trọng đều ưa thích. Màu trắng sắc nét và tinh khiết giống màu tuyết. 1 màu trắng thực sự phản ánh cách nhìn của mắt bạn và ánh sáng, và hướng cửa sổ trong ngôi nhà bạn. Bài viết bên dưới sẽ chỉ cho bạn phương pháp đưa màu trắng tinh khiết vào trang trí nội thất nhà.
thiet ke biet thu hien dai
Sơn đầy đủ phòng với màu trắng. 1 căn phòng màu trắng giống một khung tranh trống, chỉ chờ bạn biến nó thành dung tích của riêng mình. Có có thể cũ hoặc mới, hiệu đại hay cổ điển. Trắng sáng đơn giản, tối giản chứ không đẳng cấp.
Điểm nhấn nhỏ là cách kiểm tra logic giả dụ bạn ko chắc về liều lượng màu được sử dụng trong dung tích. Màu trắng sáng kết thích hợp phải chăng với ánh sáng tự nhiên. Căn phòng này mang nhiều chất Scandinavia.
Màu trắng làm căn phòng này ko hẳn là ấm cúng, nhưng êm dịu. ko có chi tiết lộn xộn nào được phép tồn tại trong căn phòng này, vì màu trắng không bắt buộc màu nhấn. Tôi thích sự tương phản của bức tranh truyền thống này với bức tường trắng hiện đại.
1 khoảng trống phòng khác được sơn toàn màu trắng. Tông nền thực vật (gồm bình hoa thủy tinh và vài bức tranh in treo tường) điểm thêm nét hữu cơ vào thể tích sống.
Tông nền trắng với điểm nhấn màu. Màu trắng là lựa mua rẻ nếu bạn muốn trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật của mình. không có gì làm màu sắc và họa tiết Nổi bật hơn màu trắng.
Màu trắng sáng là lựa sắm tốt dành cho căn phòng mang phong cách chiết trung và mắt bạn sẽ được điều tiết để nhìn rõ các hình ảnh màu sắc sống động. Bất cứ yếu tố nào trên tường cũng khiến phản tác dụng.
Màu sắc sống động gặp màu trắng sống động. Hai tông màu này bổ sung các gì còn thiếu cho nhau, bạn sẽ thấy diện tích mang nét tương phản nhưng đầy phong cách.
Màu xanh biến khoảng trống này thành diện tích mang phong cách biển, đặc thù lúc kết hòa hợp cùng xanh navy. Nhưng xanh ngọc cũng mang đến hiệu ứng tương tự.
Kết thích hợp màu trắng sáng với gỗ. ví như bạn muốn khiến cho nổi trội đồ nội thất gỗ, hãy kết hợp thiết kế biệt thự cộng màu trắng sáng. Cho dù màu gỗ tương phản với màu trắng.
Thêm gỗ ở nền trắng sáng. Tông màu gỗ làm cho ấm thể tích màu trắng, và màu trắng làm chất gỗ trở buộc phải đương đại hơn.

Mẫu bổ sung màu trắng tinh khiết vào thiết kế biệt thự sang trọng
Đánh giá bài viết