Lời khuyên những phương án khắc phục Samsung Note 5 bị đơ hiệu quả

Trong quá trình dùng, thỉnh thoảng Samsung Note 5 của bạn bị đơ không rõ nguyên bởi và không biết phải xử lý như vậy nào? bạn hãy tìm hiểu 4 giải pháp thay thế Samsung Note 5 bị đơ dưới đây nhé.

Tắt thiết bị và vệ sinh lại màn hình cảm ứng Samsung Note 5

Khi chiếc Samsung Note 5 của bị bị đơ, việc khách hàng muốn làm dẫn đầu đó chính là tắt máy và khởi động lại bằng giải pháp sau:

Bấm giữ nút nguồn và nút Home tiếp tục cho đến khi cảm ứng chuyển sang màu đen và xuất hiện logo Apple. Lúc này, các bạn buông tay ra thì phần mềm hệ thống iOS sẽ được khởi động lại.

>>> Để biết thêm chi tiết về ban galaxy note 5 happymobile vui lòng truy cập tại đây

Sau lúc đã khởi động lại Samsung Note 5 giá trị cốt lõi, để thay thế Samsung Note 5 bị đơ, quý khách cần sẵn sàng một cái khăn mềm để vệ sinh lại mặt trước của Samsung Note 5. bởi lúc màn hình dùng lâu ngày đã bị bám bụi bẩn hoặc dính nước khiến cảm ứng không cảm ứng được nên chúng ta nghĩ rằng Samsung Note 5 bị đơ.

Xóa và lắp đặt lại ứng dụng

Xung đột phần mềm hoặc phần mềm không tương thích cùng iOS cũng có thể là một nguyên nhân khiến Samsung Note 5 bị treo. Lỗi này thường thấy nhất lúc quý khách hàng vừa cài đặt ứng dụng mới hoặc cập nhật lên iOS phiên bản mới

Việc khách mong ước làm để thay thế Samsung Note 5 bị đơ chính là tháo ứng dụng vừa lắp đặt đi và thực hiện cài đặt lại. Và khách hàng nên nâng cấp hầu hết ứng dụng trong thiết bị lên loại máy tuyệt vời nhất để tương thích cùng phiên bản iOS quý khách vừa cập nhật.

>>> Để tham khảo thêm về samsung galaxy s7 562 happymobile vui lòng truy tập tại đây

Giải phóng dung lượng bộ nhớ trên thiết bị

Samsung Note 5 bị treo cũng một phần vì sao vì các bạn đã cài đặt quá nhiều ứng dụng, lưu trữ quá nhiều hình hình ảnh khiến bộ nhớ máy bị đầy.

Các bước  xử lý Samsung Note 5 bị treo trong trường hợp này chính là quý khách nên đánh giá lại những ứng dụng ít dùng và tiến hành xóa chúng đi. Đồng thời bạn nên xóa bớt hình hình ảnh, clip trong thiết bị hoặc rất có thể tải nó lên iCloud để lưu trữ.

Khôi phục cài đặt gốc

Nếu quý khách đã thử hết 3 cách thức trên nhưng chiếc Samsung Note 5 của bạn vẫn thường xuyên bị đơ thì có thể HĐH trên Samsung Note 5 có vấn đề.

Việc bạn đang muốn làm thời gian gần đây chính là tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc của thiết bị như sau:

Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa bất kể dữ liệu và cài đặt.

Ghi chú: Trước khi tiến hành cài đặt lại thiết bị, khách hàng nên lưu lại nội dung trong thiết bị để tránh bị mất dữ liệu.

>>> Bạn có thể tham khảo chi tiết Điện thoại Samsung trên website của chúng tôi

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn 4 thao tác xử lý Samsung Note 5 bị đơ hiệu quả nhất. Nếu trong quá trình cách có vướng mắc gì cần tương trợ đỡ, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong time nhanh nhất. Chúc khách hàng thành công!

Lời khuyên những phương án khắc phục Samsung Note 5 bị đơ hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit