Làm thế nào để sửa chữa lỗi iPhone 7 Lock không nhận sim?

Hiện tượng iPhone 7 Lock không nhận sim là lỗi đã đã quá quen thuộc với người dùng iPhone nữa. với các phiên bản iPhone Lock để dùng được và không mất quá nhiều mức phí thì chỉ mất quy trình dùng sim ghép.

Tuy nhiên, không phải Khi iPhone 7 Lock cũng lắp được sim ghép một cách làm dễ dàng và giá trị cốt lõi. Bài viết bây giờ của HappyMobile sẽ chỉ ra một vài nguyên do và cách làm thay thế lỗi iPhone 7 Lock không nhận sim.

>>> Để biết thêm cặn kẽ số tiền phải trả dế yêu iPhone 7 lock cũ rẻ HappyMobile hân hạnh truy cập ở đây

Rà soát Nano Sim có làm việc không?

Trên smartphone iPhone 7 Lock sử dụng sim Nano, bởi thế người dùng cần cắt từ sim thường để chuyển thành sim Nano. Trong quá trình cắt sim Có thể việc cắt không được chính xác gây hư sim và sẽ khiến iPhone 7 Lock không nhận sim ghép.

Các bạn hãy rà soát xem sim Nano của chính bạn đang dùng có hoạt động hay không nhé.

Reset lại dế yêu iPhone 7 Lock

Nếu quý khách đã TEST sim và chắc chắn nó làm việc đơn giản nhưng lắp vào iPhone 7 Lock vẫn có thông tin ” No service” thì có nghĩa smartphone iPhone 7 Lock không nhận sim ghép.

Quý khách hãy thử reset lại điện thoại di động bằng quy trình ấn giữ nút nguồn và khởi động lại. Bên cạnh đó nhiều người thường rút thẻ sim ra Tiếp đến tắt Power nguồn, rồi cắm thẻ sim lại và khởi động iPhone lên.

>>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị di động̣ iPhone 7 cũ giá rẻ HappyMobile hân hạnh truy tập ở đây

tiến hành reset network setting trên điện thoại iPhone 5S

Nếu với hai giải pháp Tại trên mà vẫn chưa thay thế được lỗi iPhone 7 Lock không nhận sim ghép quý khách hàng hãy thực hiện như sau:

Vào mục Settings dế yêu >> chọn General >> chọn Reset >> nhấp chọn Reset network settings. các bạn chờ cho quá trình cài đặt thành công và rà soát xem iPhone 7 Lock đã nhận sim hay chưa?

Nếu chiếc smartphone của bạn vẫn chưa hết lỗi các bạn hãy chọn Reset All setttings. quan tâm sao lưu dữ liệu trước lúc thực hiện nhé

>>> Bạn có thể tìm hiểu cặn kẽ thiết bị iPad cũ trên website của chúng tôi

Bật/ tắt chết độ máy bay – Airplane

Nhiều người không hề hay biết việc bật, tắt chế độ máy bay giúp điện thoại của bạn thiết lập cấu hình lại mạng hay nó cũng giống như việc khách hàng reset lại mạng. Hành động Mặc dù nhỏ nhưng cũng khá có giá trị đó.

Xử lý lỗi iPhone 7 Lock không nhận sim ghép bằng cách làm restore

Để thực hiện restore iPhone quý khách hy vọng sẵn sàng thiết bị tính đã được lắp đặt iTune sau đó kết nối với iPhone bằng bộ Sạc cáp và tiến hành restore.

Như vậy mình vừa quảng bá với tất cả các người 5 cách làm xử lý lỗi iPhone 7 Lock không nhận sim ghép. Chúc quý khách sửa chữa giá trị nhé!

Làm thế nào để sửa chữa lỗi iPhone 7 Lock không nhận sim?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit