Hướng dẫn kích hoạt mạng 4G cho Xiaomi Mi4C, cách dùng 4G trên di động̣ Xiaomi Mi4C

Để có thể dùng mạng 4G trên các máy smartphone Xiaomi Mi4C , thao tác bật mạng 4G cho Xiaomi Mi4C mà Thành Trung Mobile muốn gửi đến khách hàng ngay sau đây sẽ tương trợ quý khách có thể đơn giản thực hiện điều này và có thể truy cập sử dụng mạng Internet di động 4G siêu tốc đang được mọi nhà cung cấp gói dịch vụ viễn thông triển khai tương trợ người dùng, hãy cùng Thành Trung thực hiện các bước thực hiện bật mạng 4G cho Xiaomi Mi4C  nhé.

>>> Khách hàng đang thắc mắc không biết giải pháp thay màn hình cho asus zenfone 4 bao tiền ở HCM, để biết chính xác thay màn hình asus zenfone 4 bao tiền vui lòng gọi điện.

Các bước kích hoạt mạng 4G cho Xiaomi Mi4C  như thế nào

Giải pháp kích hoạt mạng 4G cho Xiaomi Mi4C được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó ấn chọn mục Thêm (More)

Bước 2 : Tiếp đó để có thể bật mạng 4G cho Xiaomi Mi4C chúng ta ấn chọn mục Mạng di động (Cellular networks)

>>> Gói dịch vụ thay mặt kính cho xiaomi mi4c bao nhiêu tiền là câu hỏi của số đông các bạn hàng khi tìm một gói dịch vụ giá ưu đãi tiếng tăm, để giải đáp cho câu hỏi thay mặt kính xiaomi mi4c bao nhiêu tiền khách hàng hãy đến Thành Trung Mobile để được giải đáp tất cả các thắc mắc.

B3 : Ở đây các bạn ấn chọn mục Loại mạng yêu thích (Preferred network type) để lựa chọn kích hoạt mạng 4G cho Xiaomi Mi4C.

B4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình smartphone, ở đây chúng ta ấn chọn mục 4G như hình dưới

>>> Quý khách hàng nhu cầu quan tâm thêm về thay camera cho iPhone 6 bao nhiêu tiền mời xem thông tin cặn kẽ ở: thay camera iPhone 6 bao nhiêu tiền

Như vậy chúng ta đã kích hoạt mạng 4G trên Xiaomi Mi4C giá trị cốt lõi rồi đấy. Thành Trung Mobile mong rằng bài viết sẽ tư vấn ích cho quý khách, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè cũng đang cần nhé.

Hướng dẫn kích hoạt mạng 4G cho Xiaomi Mi4C, cách dùng 4G trên di động̣ Xiaomi Mi4C
5 (100%) 1 vote

Tác giả: caotufit