Hướng dẫn khắc phục tình trạng bị đen màn hình cảm ứng Samsung S5 khoảng 30 phút

Samsung S5 là một smartphone cao cấp nhưng đôi lúc củng không thể tránh khỏi các lỗi nhỏ và cụ thể lỗi hay gặp đó là lỗi đen màn hình cảm ứng. Nếu bạn không may gặp phải hiện tượng này, trăm phần trăm quý khách hàng sẽ rất lăn tăn bởi khách hàng không biết rằng được cái điện thoại của mình nó đang gặp lỗi cần xử ký gì và phải xử lý ra sao. Khách hàng đã tự hỏi ở sao điện thoại di động Samsung S5 của mình lại bị đen màn hình mặt kính và nếu gặp phải tình trạng như vậy sẽ phải xử lý tình huống làm sao ?

Khách hàng hàng có thể tham khảo qua thay màn hình Samsung S5 của chúng tôi. Trung tâm xin đảo bảo số tiền thanh toán thay thế màn hình Samsung S5 tuyệt vời thị trường.

Những tín hiệu cơ bản cho khách hàng nhận thấy bệnh của Samsung S5 :

Biểu hiện đầu tiên, đầu dây bên kia gọi đến cho khách hàng, tín hiệu vẫn phát ra bình thường như chuông, nhạc đợi nhưng điện thoại di động các bạn thì có phải chết lặng và không tính tới bất cứ phản ứng nào.

Biểu hiện thứ 2 Tự nhiên máy bị tắt nguồn màn hình đen thui luôn trong khi quý khách hàng đang dùng bình thường dù cố gắng tiêu chuẩn mấy điện thoại di động các bạn bật vẫn không lên.

Những nguyên bởi nào khiến cho chiếc Samsung S5 của bạn bị như thế :

Nếu điện thoại di động quý khách vẫn sử dụng bình thường và bỗng nhiên nó bị đen màn hình nhưng sự làm việc của cảm ứng vẫn bình thường thì nguyên vì có thể là do những phần mềm xung đột với nhau hoặc có thể có quá nhiều ứng dụng chạy ẩn trong máy nên đã gây ra triệu chứng này

Trường hợp chiếc Samsung S5 của chính bạn bị đen màn hình cảm ứng khi mà khác tính năng khác vẫn làm việc bình thường như nghe, gọi, nghe nhạc và khi kết nối cùng thì thiết bị vẫn nhận được thông tin nhận usb thì đây có thể là bởi lúc up Frimware bị lỗi.

Tìm hiểu rõ hơn về thay vỏ samsung A8 lấy ngay ở Hà Nội và SG. Chúng tôi xin cam đoan về vấn đề thay thế vỏ samsung A8 luôn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối.

Những biện pháp giải quyết trạng thái này :

Đi đầu hãy mang Samsung S5 của chính bạn về với chế độ DFU bằng các bước ấn giữ nút home va power trong 10 giay.Sau đó bỏ ra ấn nguồn và giữ chặt 5 giây đến khi màn hình mặt kính Samsung S5 hiện logo trái táo là được.

Điều kiện Samsung S5 của bạn đen màn hình cảm ứng giống lúc điện thoại di động hết pin tắt nguồn cấm sạc vẫn thu nhận thì trạng thái này có thể sửa chữa bằng cách thức dùng dây sạc iPad để kích nguồn. do đâu sạc iPad có nguồn điện khá to do thế nếu dùng dây sạc này sạc cho Samsung S5 thì trong vong 10p điện thoại di động bạn sẽ mở nguồn bình thường.

Nếu màn hình cảm ứng đen thui bởi up Frimware trường hợp này hãy để smartphone khách hàng hết hẳn pin trong 1 2 ngày không được sạc để pin trong smartphone được xả hết. Tiếp đến hãy mang điện thoại di động khách hàng đi sạc khoảng 20p và đem smartphone gắn vào máy tính có ứng dụng thông qua cab rồi bắt đầu update loại máy mới của HĐH dành cho thiết bị.

Tuy nhiên thông thường người dùng thường không thực hiện bước lưu SHSH nên khiến smartphone phát sinh lỗi 1600 vì thế cần xử lý lỗi này trước khi đưa Samsung S5 về chế độ DFU. Sau cùng các bạn hãy dung ứng dụng Tinyumbrella, để đón nhận được giúp server bạn hãy nhấn vào start để bắt đầu. màn hình Samsung S5 sẽ trở lại bình thường sau khi công cụ thay thế báo pin.

Xem tại đây thông tin rành mạch về Sony Xperia giá bao nhiêu tiền. Không chỉ vậy bạn vẫn có thể biết Sony Xperia được nhiều bạn sử dụng ưa chuộng.

Mong rằng sau những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể xử lý được trạng thái màn hình cảm ứng Samsung S5 bị đen thui. Có một chú ý nhỏ dành cho quý khách rằng khi mà thiết bị đã bị lỗi màn hình mặt kính bị đen bởi úp Frimware thì đi đầu hãy đưa máy về chế độ DFU  chớ nên vội vã update phiên bản mới nhé.

Hướng dẫn khắc phục tình trạng bị đen màn hình cảm ứng Samsung S5 khoảng 30 phút
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit