đồ nướng ngon, ship đồ ăn đêm hà nội

Làm nóng lò nướng đến 350 ° F. Dòng một tấm nướng bánh bằng giấy giấy da.
Trong một bát, trộn hạnh nhân, ship do an dem ha noi bột, đường và quế. Sử dụng ngón tay của bạn để làm việc bơ lạnh vào trộn cho đến khi nó bắt đầu tập trung lại thành mảnh vụn. Trải vụn bánh lên khay nướng đã chuẩn bị và nướng phút 12-14, ăn đêm  thỉnh thoảng khuấy. Lấy ra khỏi lò và để nguội. Nếu vụn bánh đã tan chảy vào một cookie khổng lồ giống như cấu trúc, phá vỡ nhẹ nhàng vào mẩu lớn. Để qua một bên. Đó là tuần đào! Tôi yêu đào và tôi thích bánh mì Pháp, vì vậy tất yếu là tôi sẽ kết hợp cả hai. Đào và bánh mì nướng Pháp đi vào nhau hoàn hảo. ship đồ ăn đêm Thêm một số nước sốt bourbon trong hỗn hợp và bạn có một người chiến thắng. Tôi có một lời thú nhận cho bạn: nhiều như tôi yêu đào tươi, tôi cũng nuôi dưỡng một tình yêu thời thơ ấu cho đào trong xi-rô. Tôi không nói về đào tươi mà tôi đã yêu thương đóng hộp bằng tay. Không, hà nội đồ ăn đêm ship tôi đang nói về đào đóng gói trong xi-rô. Ghi cách Delmonte thường đến trong những lon xanh nhỏ với các tab kim loại kéo? Đó là những sản phẩm tốt nhất!
Tôi đã không có đào đóng hộp trong lứa tuổi, nhưng khi tôi còn học tiểu học, mẹ tôi sử dụng để đóng gói một lon màu xanh lá cây trong bữa ăn trưa hàng ngày của tôi. gọi nhanh đồ ăn đêm Thật lạ khi nghe về tất cả những đứa trẻ người Mỹ đi học trở lại rồi. Nó vẫn là tháng tám! Tại Canada, ít nhất là trên bờ biển phía Tây, trở lại trường học là chắc chắn nhất trong tháng Chín, sau ngày lao động. ship do an dem Thành thật mà nói, tôi loại bỏ lỡ trở lại trường học. Trên thực tế, tôi là ai đùa-Tôi chỉ nhớ back-to-trường mua sắm và đồ dùng học tập mới. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng muốn bỏ tươi gọt bút chì số 2 cho một bữa ăn sáng với bourbon. Bourbon, đào và bánh mì nướng Pháp: thích ăn đêm Tôi có thể nói gì hơn? Đánh trứng, sữa và bột quế với nhau trong một bát. Nhúng lát bánh mì vào hỗn hợp trứng cho phép các bánh để hấp thụ tốt lành eggy. Làm tan chảy một pat bơ trong một chảo lớn hơn trung bình đến nhiệt độ trung bình cao. gọi đồ ăn đêm Thêm các lát ngâm bánh mì và chiên cho đến khi vàng nâu trên cả hai mặt, lật một lần.
Trong khi bánh mì nướng của bạn là nhận được vàng, làm xi-rô đào bourbon của bạn. Trong một cái chảo nhỏ, Mang các loại đường, ship đồ ăn vặt hà nội bourbon và nước đun sôi với lửa lớn. Xoay nhiệt trung bình thấp, thêm đào và để cho các bong bóng xi-rô nhẹ nhàng và giảm cho đến khi một xi-rô như tính nhất quán, khoảng 5-6 phút. thích ăn đêm Giữ một mắt vào nó để nó không cháy!

đồ nướng ngon, ship đồ ăn đêm hà nội
Đánh giá bài viết

Tác giả: hoctroluoi3009