Địa chỉ bẻ khóa Iphone uy tín tại HCM

Qúy khách đang sở hữu mẫu máy chiếc iPhone và đang gặp phải hư hỏng về sim lắp vào không nhận sóng hay hư hỏng không truy cập được Icloud. Đây là một lỗi mà tất cả điện thoại khóa nào khi mang từ nước ngoài về Việt Nam đều bị. Chính bởi thế, lựa chọn unlock là phương pháp khắc phục lấy liền .
Quý khách hàng sẽ làm gì cùng chiếc Iphone của mình? Hãy tìm kiếm tới Thành Trung Mobile tại số “1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11 , Hồ Chí Minh “. Chúng tôi sẽ tư vấn quý khách hàng tháo gỡ vướng mắc.

Hôm nay, Thành Trung sẽ hướng dẫn các quý khách hàng một vài tip nho nhỏ để quý khách có thể chủ động trong bất kể vấn đề.

1. Unlock iPhone 6

– Mở khóa iPhone 6 bằng code: chúng tôi sẽ dựa vào số IMEI trên máy iPhone 6 của chính bạn (vì nhà mạng mang đến ) rồi gửi yêu cầu tới đơn vụ cung ứng mạng họ sẽ gửi code lại. Sau đó cửa hàng dùng mật mã code mở khóa đó để mở khóa cho các bạn. Do chỉ mất biết số IMEI trên máy nên các các bạn ở xa mất tầm nhắn tin cho chúng tôi và máy của chính bạn sẽ unlock mãi mãi.

thay-mat-kinh-iphone-6

>>> Hầu hết tìm hiểu về unlock iPhone 6, quý khách hân hạnh gọi điện đến Hotline: 09.6900.6900 ( phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ 8:00 đến 19:00). Thành Trung cam đoan giúp dịch vụ unlock cho iPhone 6 trong thời gian ngắn nhất, thủ tục dễ dàng nhất với mức giá tốt nhất.

– Mở khóa iPhone 6 bằng Sim ghép: dùng sim ghép heicard, kỹ năng mở khóa, mở khóa này chỉ áp dụng cho những nhà mạng không bán mật mã, bằng các bước tiến hành dùng một chiếc sim ghép. Nhân viên của chúng tôi sẽ ghép sim của các bạn vào 1 chiếc sim khác, sau đó bằng vài điều tiêu chuẩn thêm về phần mềm là quý khách có thể sử dụng được bình thường như các chiếc smartphone bản quốc tế khác. kinh phí việc sử dụng Sim ghép Heicard sẽ rẻ hơn việc sử dụng code bẻ khóa cho iPhone 6. Sử dụng sim ghép iPhone 6 cũng là môt chọn lựa cực kì tốt.

– Mở khóa iPhone 6 bằng phần cứng: Đây là phương pháp ít được lựa chọn nhất, vì nếu như 2 phương các bước trên không thể thực hiện thì đây là chọn lựa đặc biệt. Mở mạng iPhone 6, 6S  Plus hay 5, 5S, 5C bằng phụ tùng là việc làm phức tạp và tốn thời gian. Người thợ sẽ thực hiện phương án trên phụ kiện (main) của iPhone. Số tiền phải trả tương đối cao đôi với phiên bản iPhone thế hệ mới.

2. Bẻ khóa iCloud iPhone 5

Giải pháp unlock Icloud đơn giản nhất đó là mở khóa từ sever của Apple. Bạn hình dung rằng, sẽ có một giải pháp liên kết tới sever của Apple để đưa máy của chính bạn ra khỏi trạng thái bị khóa Icloud. Máy bạn sẽ được xóa thông tin từ chính sever nên chẳng cần phải mở thiết bị can thiệp phần cứng . Cách này áp dụng cùng thiết bị dính Icloud sạch tỷ lệ giá trị là 100%

Bẻ khóa Icloud bằng cách thay cặp IC. ID Icloud không chỉ được lưu trên Sever của Apple mà còn được lưu trên 2 con IC ở Main máy . Thao tác thay cặp IC này dễ dàng là lấy 2 con IC bị khóa Icloud trên main và thay lại bằng 2 con IC mới (2 con IC mới này chưa bị lock Icloud). Khi thay xong 2 cặp IC này thiết bị Iphone sẽ vẫn chạy bình thường nhưng thông số Imel đã bị thay đổi. Khi active Sever của Apple sẽ nhận diện là 1 chiếc Iphone chưa bị khóa Icloud.

mo-khoa-icloud-iphone-5

>>> Bất kể chi tiết về Mở khóa iCloud iPhone 5, các bạn hân hạnh gọi điện đến số điện thoại: 09.6900.6900 ( phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ 8:00 đến 19:00). Thành Trung đảm bảo tư vấn dịch vụ Mở khóa iCloud cho iPhone 5 trong thời hạn ngắn nhất, các bước dễ dàng nhất với giá thấp nhất.

3. Thay mặt kính iphone 6

Thay màn hình mặt kính iPhone 6, 6 Plus tầm bao nhiêu và thay tại đâu số tiền phải trả tốt nhất ? Thành Trung Mobile là địa chỉ duy nhất cung cấp giải pháp thay mặt kiếng iPhone 6 Plus, iPhone 6 với thời hạn chỉ chưa đầy một giờ cùng chi phí tốt nhất và chất lượng tuyệt vời ! Nếu như quý khách cảm thấy không hài lòng về giá trị dịch vụ, chúng tôi sẽ hoàn tiền trăm phần trăm ! Hân hạnh đón tiếp với Thành Trung để chiếc iPhone của chính bạn được chăm sóc rẻ nhất!

Các bước thay mặt kính cảm ứng iPhone 6
Quý khách đưa máy cho thợ sửa chữa kiểm tra, kỹ thuật viên ghi chú lại tình trạng máy
Nhân viên kỹ thuật báo lỗi, báo chi phí dịch vụ cho khách hàng và cho ra mắt biện pháp khắc phục
Thợ sửa chữa cho các bạn đánh giá phụ tùng và tiến hành thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus bằng thiết bị hiện đại, khách hàng ngồi chờ khoảng 50 phút
Kĩ thuật viên vệ sinh thiết bị , kiểm tra thiết bị lần cuối trước khi trả máy lại cho quý khách
Giao thiết bị cho khách hàng rà soát, kí phiếu bảo hành , dán tem nhận bảo hành
Tặng Gift card cho quý khách, quý khách trả tiền.

>>> Thông tin chi tiết về thay mặt kính iphone 6 xin hân hạnh liên hệ trực tiếp số điện thoại : 0909.650.650. Chúng tôi cam kết giúp gói dịch vụthay mặt kính cho iphone 6 trong thời hạn ngắn nhất, các bước dễ dàng nhất với mức giá hàng đầu.

Phương châm nhận bảo hành và cam kết của Thành Trung về dịch vụ thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus, iPhone 6:

Bảo hành 6 tháng khi thay mặt kính iPhone 6, 6 Plus
mức phí giải pháp luôn ít nhất trên thị trường, mức phí được update mỗi tuần để hợp lý với túi tiền của người tiêu sử dụng
Dùng phần cứng thay chính hãng. Mới chắc chắn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Bảo quản thiết bị trong quá trình fix lỗi
Đảm bảo không đánh tráo phần cứng của khách hàng
Thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus, iPhone 6 nhanh chóng chỉ 35 phút, không để quý khách hàng đợi lâu
Quý khách hàng có thể ở tại chỗ xem kỹ thuật viên hoạt động Nhân viên giúp chu đáo, luôn hòa đồng tươi cười hòa đồng với khách,

Địa chỉ bẻ khóa Iphone uy tín tại HCM
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit