Công cụ tư vấn tăng tốc độ internet trên iPhone 6 Plus của bạn

Thời gian không xa đây tuyến cáp quang biển AGG đang gặp trục trặc nên đường truyền đi gặp ảnh hưởng đặc biệt tất cả giải pháp Internet nước ngoài như Youtube, Facebook, Google…bởi thế trong bài viết mình sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ nhằm tăng tốc độ đường truyền, mời bạn kham khảo.

Phương pháp lắp đặt: truy cập vào CH Play (trên Android) hoặc Appstore (trên tất cả các công cụ thay thế iOS) gõ từ lock Opera VPN >> đợi ứng dụng hiển thị lên >> nhấn Install (cài đặt)

>>> Các bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay màn hình cho iphone 6s. Xin mời truy cập vào https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA OPERA VPN:

– Gói dịch vụ VPN (mạng riêng ảo) ko tính tiền.

– Có 5 địa điểm ảo để dùng VPN bao gồm: Canada, Germany, Netherlands, Singapore và United States.

– Chặn bất kỳ dịch vụ quảng cáo theo từng vùng.

– Kiểm tra mức độ an ninh Wifi đang sử dụng và bảo vệ từ mối đe dọa.

>>> Cho những ai có mong muốn thay mặt kính cho iphone 6 plus. Xin mời truy cập vào địa chỉ https://thanhtrungmobile.vn/thay-mat-kinh-iphone-6-plus.html

đầu tiên mở ứng dụng Opera VPN lên bạn chọn Connect để ứng dụng tự động kết nối đến bất kể quốc gia gần nhất. bên cạnh đó các bạn còn có lựa chọn tất cả quốc gia khác trong phần Change Region. Sau khi kết nối giá trị cốt lõi hãy cảm thấy tốc độ truy cập như Facebook, Youtube, Google có ổn định hơn không nhé!

hiện nay bất kỳ WiFi không mất tiền công cộng luôn ẩn chưa nhiều mối nguy hiểm. Người dùng có thể dễ dàng bị đánh cắp thông tin từ bất kể tin tặc hoặc hacker bởi thế bạn có thể dùng Opera VPN để giúp xem lại độ an toàn WIFI bạn đang sử dụng bằng tính năng mục rà soát WiFi Security.

Cơ chế Spyware đang được áp đặt lên người dùng để thu thập những thông tin người dùng nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng cáo. Opera VPN sẽ tương trợ chúng ta ngăn chặn việc giám sát này bằng việc kích hoạt mục Activate Guardian.

>>> Các bạn đang muốn tìm thay cảm ứng cho iPhone 5. Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-cam-ung-iphone-5.html

Ứng dụng Opera VPN là công cụ hoàn hảo tương trợ các bạn tăng tốc độ Internet cũng như vượt qua rào cản bất kể nội dung cấm truy cập của từng vùng. Nếu thấy bài viết hữu dụng hãy chia sẻ đến bất kỳ người bạn nhé!

Công cụ tư vấn tăng tốc độ internet trên iPhone 6 Plus của bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit