Có nên dùng BlackBerry Z10 lúc này không ? máy mang từ nước ngoài có cam kết chất lượng không ?

Z10 là một trong hai thành phẩm đánh dấu sự quay trở lại của BlackBerry trên cửa hàng sau hơn một năm im hơn lặng tiếng để thực hiện công tác chuẩn bị. nếu Z10 là công cụ thay thế làm việc hoàn toàn dựa vào màn hình cảm ứng theo xu thế của phần to điện thoại di động thời gian gần đây thì Z10 lại mang một chút truyền thống trong mình khi trang bị Phím bấm QWERTY vật lý. Nếu so sánh với Z10 thì Z10 đem đậm chất BlackBerry trong mình hơn, duy nhất cái chất rất riêng nhờ sở hữu Bàn phím thật. tuy nhiên liệu Z10 có thể thu hút được người yêu thích BB trong bối cảnh tất cả các đối thủ Andorid, iOS, Windows Phone đang nổi lên ngày càng mãnh liệt?

>> Đây là duy nhất trong những sản phẩm được rất nhiều thanh niên ưa chuộng nhất hiện nay, ngoài có một bộ Phím bấm Qwerty khá đầy đủ và duy nhất màn hình mặt kính tương đối sắc nét. đối với màn hình blackberry z10 giá sở hữu thể khẳng định là nó thuộc mẫu màn hình Amoled, độ phân giải 720. cùng mức mức giá tương đối rẻ, cùng chế độ nhận bảo hành lên đến 6 tháng.

Ngay từ cái nhìn đi tiên phong ai cũng có thể biết rằng đây là duy nhất sản phẩm đầu ra của BlackBerry nhờ thiết kế đem tính kiểu cũ của nó. duy nhất sản xuất thuôn gọn, rất vừa tay, tương tự như các chiếc BlackBerry Bold nổi tiếng duy nhất thời. thiết bị được vo tròn bốn góc mềm mại nhưng khi hợp nhất cùng Phím bấm được duỗi thẳng cùng bất kỳ đường hợp kim, Z10 thật sự rất mạnh mẽ và mang phong cách làm BlackBerry không lẫn vào đâu được. Cũng linh kiện này đã mang về sự tiên tiến nhất cho thiết kế của Z10. Phần cạnh dưới của thiết bị, ở phần giáp cùng mặt lưng cũng được bo tròn khiến việc sử dụng chiếc Z10 rất đơn giản và không bị cấn tay. Và tất nhiên là máy móc này sở hữu chất lượng hoàn thiện ở mức xịn, máy đem lại cảm giác chắc hẳn khi dùng.

Blackberry-Z10--001-3

Dù không hỗ trợ năng lực cảm ứng như trên Passport, điểm khác trên Classic là việc sở hữu thêm dãy phím điều hướng quen thuộc trên di động̣ truyền thống của BlackBerry, cùng phím điều hướng dạng cảm ứng thay do bi lăn. bên cạnh đó, khác cùng Z10, BlackBerry cũng đem lại khả năng sử dụng phím tắt thông minh và đặc trưng thân thuộc của hãng trở lại Classic. khách hàng sở hữu thể giữ B để vào trình duyệt, N để truy cập nhắn tin BBM hoặc C để soạn thảo nhanh nội dung ở Hub…

>>> Trong số mọi thành phẩm BlackBerry 10, mẫu điện thoại Bàn phím Qwerty luôn là duy nhất sản phẩm đầu ra được ưu tiên và yêu thích ở Việt Nam. đặc biệt là hình dáng ngoài thiết kế dễ sử dụng, nhỏ gọn đã đem đến sự thuận lợi cho người tiêu dùng với đối tượng là dân văn phòng, thành đạt, blackberry z10 003 hiện được cung cấp với mức giá mua tương đối rẻ, cũng như chế độ nhận bảo hành hợp lí ở gần như tất cả các cửa hàng cung cấp BlackBerry.

Blackberry-Z10--001

Dù công bố mức tiền phân phối, BlackBerry chưa tiết lộ thông số cụ thể của Classic. tuy nhiên theo Phone Arena, thành phẩm trang bị màn hình cảm ứng High Defination 720p 3,5 inch, máy ảnh 8 megapixel, chạy vi xử lý lõi kép 1,5 GHz khuyến mãi RAM 2 GB. máy chạy hệ điều hành BlackBerry OS 10.3 như Passport.

Ưu thế:

Với lợi thế trang bị Bàn phím cứng BlackBerry Z10 cho cảm giác bấm thật hơn và nhanh hơn.

Thiết bị sở hữu tư vấn bất kể phím tắt tư vấn quý khách có thể truy cập nhanh tất cả các ứng dụng từ Phím bấm

Khả năng HUB quản lý mọi tin đồn thông tin từ email cho đến facebook là vô cùng tiện ích.

Kho chương trình của BlackBerry hơi hạn hẹp tuy nhiên trên phần mềm mới này BlackBerry đã cho phép quý khách hàng cài ứng dụng Android thông báo trên máy. Ví dụ như vài điều ứng dụng : Zalo, Camera360, Instagram, Zing MP3…
bền bỉ âm thanh thoại cực good, to và rõ ràng cho cả hai bên nghe và nói.

Online 3G liên tục được 1 ngày.

>>> Điểm nhấn trên trên tay blackberry z10 trang bị thể thấy đây là những điểm được mở rộng từ Bold 9900, sở hữu duy nhất Phím bấm phong cách mới, dễ bấm và viền benzen đẹp hơn Bold 9900. đem đến duy nhất trải nghiệm mới lạ cùng hệ điều hành Os 10, hiệu năng khá ổn cùng vi xử lí S4 Pro cùng Ram 2GB.

Gởi và nhận email trên BlackBerry cực kì nhanh và thuận lợi.

Soạn một bài thuyết trình ngay trên di động̣ rất đơn giản với BlackBerry

Camera BlackBerry Z10 ở điều kiện sáng khá chất lượng và chất lượng hơn Z10 ở khoảng chụp đêm

Cấu hình Z10 cao hơn Z10 nên chạy ứng dụng android mượt hơn và không thay đổi hơn

Có nên dùng BlackBerry Z10 lúc này không ? máy mang từ nước ngoài có cam kết chất lượng không ?
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit