Chi tiết cách bật chế độ safe mode trên iPhone 5 Rất có thể các bạn chưa biết

“Safe Mode” là một thuật ngữ không còn xa lạ với người dùng iPhone, tính năng này thường được kích hoạt Lúc điện thoại di động của chính bạn xảy ra xung đột phần mềm. tuy nhiên, không phải ai cũng biết và biết rằng về tính năng này. Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách làm bật chế độ Safe Mode trên iPhone cùng biết thêm nhé.

>>> Quý khách rất có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 5 lock giá rẻ có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

Nhiều bạn dùng còn chưa biết được rằng rõ tác dụng của việc bật chế độ safe mode và khi nào thì cần bật chế độ này lên. vì thế, chúng ta sẽ nói tới ưu đãi bật chế độ safe mode trước rồi mới đi vào hướng dẫn rành mạch các bước thực hiện nhé.

1, tại sao cần bật chế độ safe mode trên iPhone?

Chế độ safe mode thường được sử dụng lúc thiết bị của bạn gặp phải vài điều khó khăn về phần mềm, nó cho phép bạn xóa những app gây xung đột trên iPhone trong bất kể trường hợp như sau:

Lỗi iPhone bị treo táo: khách hàng đang thực hiện cài đặt một ứng dụng mới trên iPhone hoặc vừa cài đặt giá trị mà lúc khởi động lại iPhone thiết bị cứ treo táo, không thể phương pháp được gì trên smartphone. iPhone của các bạn đã bị xung đột phần mềm, bây giờ bật chế độ safe mode tương trợ quý khách xóa các app nghi vấn gây lỗi đi.

Lỗi không load được được màn hình mặt kính Home:  Lỗi này tương tự như lỗi treo táo nhưng biểu hiện có khác. Thay bởi màn hình cảm ứng đứng im hình quả táo thì lỗi này chỉ chạy load lại cảm ứng treo táo chứ không thể vào màn hình Home được, khách hàng muốn bật safe mode để xóa app.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ về thiết bị di động̣ iPhone 5 cũ giá bao nhiêu quý khách hàng hãy click tại đây

2, Hướng dẫn phương pháp đưa iPhone về chế độ safe mode

Khi xảy ra lỗi xung đột phần mềm trên iPhone, gần như tất cả các dòng sản phẩm điện thoại iOS như iPhone 5, 5C, 6, 6S, iPhone 6S Plus Lock, iPhone 7, 7 Plus, iPhone 8, 8 Plus đều Rất có thể thực hiện bật chế độ safe mode để xóa app bằng giải pháp chung như sau:

+ B1: Ấn đồng thời phím home và nút Power cho đến Khi xuất hiện hình quả táo trên màn hình mặt kính ( khoảng 10s).

+ B2: Thả hai nút đó ra và giữ phím tăng âm lượng đến lúc màn hình mặt kính safe mode trên iPhone xuất hiện.

+ Bước 3: Tại safe mode quý khách hàng vào Cydia chọn mục Packages để chọn xóa nhứng ứng dụng nghi ngờ gây iPhone bị xung đột.

>>> Để tham khảo cặn kẽ điện thoại di động Điện thoại Samsung vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Nếu khách hàng làm lần dẫn đầu chưa được hãy thử lại 1 vài lần xem sao nhé, hoặc giữ nút tăng âm lượng lâu hơn tầm một phút thử xem.

Nếu vẫn không được bạn rất có thể dùng cách Semi- Restore iPhone để không mấy Jailbreak hoặc restore iPhone để sửa chữa lỗi xảy ra.

Cảm ơn khách hàng đọc đã quan sát bài viết hướng dẫn thao tác bật chế độ safe mode trên iPhone, chúc khách hàng thực hiện thành công!

Chi tiết cách bật chế độ safe mode trên iPhone 5 Rất có thể các bạn chưa biết
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit