Căn nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp

Căn nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp nhẹ nhàng với tông màu trắng sáng

Loại thiết kế  nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp có mặt tiền rộng 3,8m cùng chiều dài tới gần 40m và tổng diện tích sàn tầng 1 sẽ là 156m2 của một gia đình sinh sống tại Sài Gòn với 1 gia đình lớn và 2 gia đình nhỏ với tổng cộng 9 thành viên : 2 vợ chồng ông bà, 2 vợ chồng con trai cả+2 con gái, 2 vợ chồng con trai út+1 con trai nhỏ. Có thể nói rằng đây cũng chính là thiết kế nhà ống hiện đại cực ấn tượng với kiến trúc phong cách tối giản đầy cá tính. Thể hiện lên lối suy nghĩ đầy cá tính và khoa học trong tư duy sáng tạo của đội ngũ KTS thiết kế lên công trình nhà phố đẹp này. Cùng với đó, các không gian sống của mẫu nhà ống đẹp này còn có cấu trúc sàn được xây dựng theo phương pháp sàn lệch hiện đại  – một phương pháp thiết kế mà ngành xây dựng hiện nay đang rất ưa chượng. Bởi ngoài yếu tố mở rộng được không gian, giảm tại chịu lực sàn – thì kiến trúc nhà ống lệch tầng còn mang đến 1 sự dễ dàng trong giao thông cho con người, tạo ra sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt và còn đem đến một khoảng không gian trống để lưu thông không khí+nhận sáng cho khu vực giữa nhà ống hiện đại.

can-nha-ong-hien-dai-4-tang-dep

Đánh giá những đặc điểm trong thiết kế kiến trúc  nhà ống hiện đại ấn tượng này – Có thể thấy, đây là một căn nhà ống 4 tầng có hình thức đẹp được tạo hình với phương pháp thiết kế kiến trúc đơn giản bằng các hình khối không gian mẫu nhà đẹp hiện đại. Bao phủ bên ngoài là những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng với chủ đạo là tông màu trắng đầy tinh tế. Cùng với đó, tất cả các chi tiết tạo hình nhỏ để trang trí dành cho căn nhà phố đẹp này đều được tối giản để tạo ra sự đồng bộ trong tổng thể công trình. Phía ngoài mặt tiền, các KTS còn thiết kế tạo ra những lớp lam chắn nắng xếp thưa nhau để giảm nhẹ cường độ sáng tại các khu vực uống trà, đọc sách, ngắm cảnh ở ban công, hiên, sân trước và sân sau của thiết kế nhà đẹp đầy sáng tạo này.

Căn nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp ấn tượng các không gian sống tuyệt vời

Chúng tôi xin phép được gửi tới các bạn một số các không gian tiểu cảnh sân vườn của mẫu nhà ống hiện đại của dòng nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp nhẹ nhàng này. Thông qua những mẫu phối cảnh của không gian thiết kế nội thất của căn nhà phố đẹp này – chúng tôi tin rằng, sẽ giúp cho các bạn sẽ thấy được phong cách sáng tạo đầy ấn tượng mà các KTS đem đến thông qua cách phân bổ không gian, sắp xếp đồ dùng nội thất và hòa sắc. Để tạo ra nét đẹp hiện đại trong từng không gian cụ thể của ngôi nhà ống đẹp này dành cho gia chủ. Ở dưới đây sẽ là phối cảnh thiết kế nội thất nhà phố đẹp với các không gian cụ thể là: Phòng bếp+ăn, phòng ngủ 2 người lớn, phòng ngủ dành cho trẻ nhỏ, khu thể thao bể bơi dành cho gia đình, một số góc cầu thang bộ với kiểu thang xoắn và thang vuông – ngoài ra còn có những không gian phụ như : ban công, hiên uống nước, sân vườn phía trước và sau nhà đẹp…

can-nha-ong-hien-dai-4-tang-dep can-nha-ong-hien-dai-4-tang-dep2

Và chỉ cần có sự khéo léo trong cách thức thông minh, cùng tư duy bề ngoài sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của KTS ngoài mặt – hài hòa cộng thời trang sống đương đại của chính bạn. Thì chúng ta sẽ sở hữu thể thấy những cái nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp ấn tượng và đáng sống này – nằm ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Vậy hãy còn chờ gì nữa, hãy lên kế hoạch chuẩn bị cộng gia đình và hãy địa chỉ tới sở hữu các KTS giàu sáng tạo của đơn vị kiểu dáng kiến trúc Kiến Tạo Việt. Để chúng tôi mang thể được dùng cho và với tới cho bạn những môi trường sống lý tưởng như thế này ở ngay trong chính căn nhà phố đẹp của gia đình bạn. Xin mời liên hệ tới liên hệ dưới đây – rất khi được phục vụ các bạn !

Căn nhà ống hiện đại 4 tầng đẹp
Đánh giá bài viết

Tác giả: kientaovietgroup
Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc & thi công xây dựng Kiến Tạo Việt - Đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình nhà đẹp 2 tầng, nhà đẹp 3 tầng, nhà đẹp 4 tầng, nhà đẹp 5 tầng.... Ứng dụng đa dạng phong cách kiến trúc trên tất cả loại hình nhà đẹp dân dụng như : Biệt thự - khách sạn - nhà ống - nhà lô phố - nhà vườn - nhà chung cư - trụ sở văn phòng ...... Rất mong được hợp tác !