Bí kíp xem mật khẩu WIFI trên iPhone 6 Plus dễ dàng

Bạn có từng gặp trường hợp quên mật khẩu Wifi đã lưu trên iPhone 6 Plus của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng xem mật khẩu wifi trên iPhone 6 Plus một cách thật đơn giản nhé.

Tại sao cần xem mật khẩu wifi trên iPhone?

Ai cũng biết để truy cập vào một địa chỉ wifi nào đấy thì mật khẩu là điều tối quan trọng. các điện thoại thông minh lúc này đều có tính năng lưu mọi mật khẩu đã từng truy cập. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu các bạn muốn chia sẻ mật khẩu đó cùng các bạn bè mình, có cách nào xem mật khẩu wifi trên iPhone từ những dấu chấm đen hay không? Câu trả lời là Có.

>>> Mời các bạn có nhu cầu thay màn hình cho iphone 6s tại Q. Gò Vấp. Xin mời tham khảo thay màn hình iphone 6s tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Vậy trong điều kiện đã thóa ra khỏi một Wifi cố định thì có cách làm nào để TEST mật khẩu wifi trên iPhone không? đương nhiên là có cùng điều kiện Wifi đó vẫn phải được lưu trong máy.

Hướng dẫn xem mật khẩu wifi trên iPhone rõ ràng

Đầu tiên, bạn phải download và cài đặt tweak Network List. ghi chú đây là một phần mềm chỉ mất khoảng thể cài đặt trên iPhone đã jailbreak. Tải về ở đây: http://cydia.saurik.com/package/me.qusic.networklist/

Ứng dụng này cho phép các bạn xem mật khẩu wifi trên iPhone rất rành mạch theo tất cả tiêu chí: Tên WIFI đã truy cập, kèm theo mật khẩu rõ ràng.

>>> Bạn có nhu cầu sửa chữa thay mặt kính cho iphone 6 plus. Xin mời tham khảo thay mặt kính iphone 6 plus tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Install xong tweak Network List >> vào Settings >> bạn sẽ thấy mục Known Network

Chọn Know Network bạn sẽ xem được tất cả mật khẩu wifi trên iPhone đã từng truy cập. Đặc biệt là đi kèm tên WIFI và mật khẩu rõ ràng.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay cảm ứng cho iPhone 5. Truy cập ngay thay cảm ứng iPhone 5 tại 480 Quang Trung, Q. GV, HCM

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là các bạn đã có thể xem mật khẩu wifi trên iPhone một cách vô cùng đơn giản. Thật đơn giản thực hiện phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bí kíp xem mật khẩu WIFI trên iPhone 6 Plus dễ dàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit