3 Cách đánh giá mức độ chai Sạc Pin của iPhone 6 nhanh chóng

Việc kiểm chứng mức độ chai Pin của iPhone là việc rất tối thiểu Khi quý khách hàng mua một chiếc iPhone 6S cũ, hay đơn giản quý khách hàng muốn biết tình trang sức khỏe viên Pin điện thoại của mình như vậy nào, để có giải pháp sửa chữa và khắc phục phù hợp.

Để rà soát được mức độ chai Pin Sạc của iPhone 6, 6S, iPhone 6S Plus cũ, iPhone 6S Plus Lock,…trong phạm vi bài viết này mình sẽ chia sẻ với bất kể người 3 phương pháp như sau:

>>> Để chi tiết rành mạch lượng tiền điện thoại iPhone 6 lock nhật HappyMobile vui lòng truy cập tại đây

1. Rà soát trực tiếp trên iPhone (không cần Jailbreak)

Phương pháp này vô cùng đơn giản vì khách hàng không phải tải gần như tất cả các một ứng dụng phía ngoài nào khác mà toàn bộ các quy trình được thực hiện ngay trên iPhone.

Ưu thế của giải pháp này cho quý khách hàng kết quả chính xác tuyệt đối vì đây là nội dung được mang đến bởi Apple. mặc dù nhiên, quý khách phải chờ từ 12-24 tiếng mới nhận được kết quả

Chỉ dẫn tiêu chuẩn xem lại:

Quý khách hàng vào lắp đặt > Quyền riêng tư >> Chuẩn đoán và sử dụng >>> Gửi tự động.

Quý khách vừa gửi mong muốn triển khai dịch vụ thông tin về Trung tâm của Apple, sau Khi đợi từ 12-24 tiếng bạn sẽ nhận lại được một file chứa toàn bộ thông tin về chiếc iPhone của các bạn.

Để đánh giá mức đô chai Sạc Pin các bạn vào lắp đặt > Quyền riêng tư >> Chuẩn đoán và sử dụng >>> Gửi tự động > Lọc tìm file Log-aggregated-…

Sau lúc mở file ra quý khách kéo xuống phía cuối Tại mục Com.apple.snapshot.battery.maxCapacity con số này chính là số dung tích còn lại của chính bạn. Ví dụ Ở trong hình con số là 1200mAh là dung tích còn lại, so với 1430mAh Lúc mới xuất xưởng.

>>> Để tìm hiểu thêm về dế yêu iPhone 6 cũ giá bao nhiêu HappyMobile hân hạnh truy tập tại đây

2. Kiểm chứng qua ứng dụng Battery Life ( iPhone không cần jailbreak)

Để TEST khách hàng muốn phải tải ứng dụng này về iPhone và cài đặt. Phần mềm sẽ lấy liền cho ta biết kết quả tình trạng Pin hiện tại. tuy nhiên, kết quả đo được có độ chuẩn xác tương đối, chỉ mang tính chất tìm hiểu Cấp Tốc.

Hướng dẫn thực hiện:

Tải ứng dụng Battery Life về máy và đợi lắp đặt giá trị cốt lõi

Sau Lúc lắp đặt giá trị cốt lõi và mở ứng dụng lên, ứng dụng sẽ cho bạn biết ngay kết quả mức độ chai Pin Sạc mà không cần cách làm thực hiện gì hơn. Ngoài ra, ứng dụng chòn cho phép các bạn kiểm tra mức độ Pin, dung tích, số lần Pin, nhiệt độ và lượng Pin Sạc đã mất trong ứng dụng.

>>> Bạn có thể tham khảo cặn kẽ thiết bị di động̣ Điện thoại Xiaomi trên website của chúng tôi

3. TEST mức độ chai Pin bằng iBackup Bot thông qua máy tính

Đây là ứng dụng tích hợp giải quyết được nhược điểm của hai phương pháp trên: Cho kết quả lấy liền và chính xác cao… Nhưng có nhược điểm đó là cần thực hiện trên máy tính và cách hơi phức tạp.

Chỉ cách thực hiện:

Quý khách thực hiện tải và lắp đặt iTunes và ibackuo Bot về thiết bị tính. Nếu máy tính đã có iTunes thì chỉ cài iBackup Bot thôi.

Khi cài đặt thành công, quý khách hàng chạy phần mềm ibackup bot và kết nối iPhone cùng thiết bị tính bằng dây lingtning. Tiếp đó, khách hàng chọn tên iPhone và kích vào “More information”

Ở đây tất cả thông tin Pin Sạc của chiếc iPhone sẽ hiện ra:

CycleCount: Số lần Pin đầy Full Pin Sạc (chắc chắn).
DesignCapacity: dung tích Sạc Pin hết mức ban đầu.
FullChargeCapacity: dung lượng Sạc Pin tối đa hiện ở.

Như vậy, mình đã vừa giới thiệu cho các bạn 3 quy trình  xem lại tình trạng Pin và mức độ chai Sạc của iPhone. Chúc các bạn giá trị!

3 Cách đánh giá mức độ chai Sạc Pin của iPhone 6 nhanh chóng
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit